Xóa Tài Khoản Trên Facebook Như Thế Nào

Việc sử dụng Facebook nhiều năm sẽ lộ diện nhiều thời cơ phát triển mới, bên cạnh đó cũng tạo ra nhiều nỗi lo lắng về việc bảo mật bình an dữ liệu. Nếu như khách hàng vẫn chưa biết cách xóa thông tin tài khoản Facebook như vậy nào, FPT cửa hàng sẽ giúp bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản trên facebook như thế nào


Mạng buôn bản hội Facebook là vị trí để giao lưu, liên kết giữa fan này với những người khác. Cùng với sự phát triển tiếp tục theo từng năm, người tiêu dùng Facebook có rất nhiều nỗi lo lúc sử dụng mạng xã hội này như họ cảm thấy không bình yên - người ta muốn bảo mật dữ liệu cá nhân tốt rộng - bọn họ muốn chuyển hẳn sang một mạng xã hội khác v.v... Nếu bạn là một người trong các này, bạn không thích dùng Facebook nữa thì bạn cần phải biết biện pháp xóa thông tin tài khoản Facebook triệt để nhất.

Xóa thông tin tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa thông tin tài khoản Facebook là hành vi xóa vứt hẳn một tài khoản người dùng trên mạng xã hội lớn nhất nhân loại này. Sau khoản thời gian thực hiện làm việc xóa tài khoản, Facebook sẽ mừng đón yêu cầu này của doanh nghiệp và các bạn phải mong chờ trong vòng 30 ngày trước lúc Facebook chắc hẳn rằng rằng bạn muốn xóa hẳn. Một khi toàn khoản bị xóa hoàn toàn, những bạn bè hoặc tín đồ quen bên trên Facebook của các bạn sẽ không thể tìm thấy hoặc nhắn tin, thực hiện cuộc gọi cho mình được nữa.

Xóa thông tin tài khoản Facebook được chia thành hai loại bao gồm:

loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này không hẳn là xóa trọn vẹn tài khoản Facebook của bạn, cụ vào đó hệ thống của Facebook sẽ chỉ trong thời điểm tạm thời ẩn tài khoản của công ty mà thôi. Từ bây giờ bạn bao gồm thêm 2 tùy lựa chọn khác là vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook cơ mà vẫn cần sử dụng Facebook Messenger để chat cùng với vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook cùng không dùng Facebook Messenger luôn. Lâu dài xóa thông tin tài khoản Facebook ra khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, bạn cũng có thể chọn một trong hai loại nói trên.

Cách vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook

Trong trường hợp chúng ta chỉ muốn vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook chứ không muốn xóa hẳn, bạn cũng có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn tài khoản trên Facebook theo đường links đính kèm.

Xem thêm: Gợi Ý Top 16 Trang Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập password cho tài khoản Facebook của bạn. Thời điểm này, Facebook sẽ chứng thực lại một đợt cuối nhằm xem chúng ta có chắc chắn là muốn vô hiệu hóa hóa tài khoản không. Bạn có thể chọn một trong những lí do có sẵn hoặc điền vào ôVui lòng lý giải thêm, còn nếu như không thích chọn loại nào thì cứ nhằm trống cũng được. Bên cạnh ra, chúng ta có thể tick cung cấp nútKhông nhận e-mail từ Facebook trong tương laiở mụcNgừng dấn emailđể Facebook không gửi email thông báo cho chính mình nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn chỉnh quá trình.

*

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy lựa chọn này, sau 30 ngày tài khoản của bạn sẽ biến mất khỏi hệ thống của Facebook như nó đang chưa từng tồn tại. Cách tiến hành như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa dài lâu tài khoảntrên Facebook theo đường link đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Thời gian này, Facebook sẽ thường xuyên hiển thị một thông báo sau cùng như hình. Nếu như vẫn ước ao thực hiện, bạn nhấp chuột nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để bảo đảm hơn, bạn có thể xóa luôn ứng dụng Facebook với Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng của mình.

*

Vậy là bạn đã biết phương pháp xóa tài khoản Facebook. Chúc bạn triển khai thành công.